Tuyển CTV

11:52 05/06/2020

   Hiện nay nhu cầu phát triển thị trường cũng như tạo cơ hội cho khách hàng đặt vé máy bay và đi lại dễ dàng hơn, chúng tôi phát triển hệ thống bán vé chuyên nghiệp, mong muốn hợp tác với các anh chị đang có nhu cầu kiếm thêm thu nhập có nguồn khách ổn định và am hiểu ít về đặt vé máy bay. Công ty CP DV HIẾU SAO VÀNG GROUP tuyển cộng tác viên bán vé máy bay, để cung cấp hệ thống tự đặt vé và xuất vé. Liên hệ ngay để đăng ký làm cộng tác viên với hieusaovang.com ngay hôm nay.

+ Điều kiện trở thành cộng tác viên:

 Là cá nhân, công ty mong muốn làm cộng tác viên bán vé máy bay Có am hiểu về internet Có mối quan hệ rộng, Có tài khoản ngân hàng thanh toán qua internet (tiện cho việc chuyển tiền)

+ Quyền lợi của cộng tác viên:

_ Thủ tục đơn giản nhanh chóng (có thể bán vé ngay trong ngày)

_ Cơ hội được nâng cấp trở thành đại lý vé máy bay chính thức Hỗ trợ tối đa về nghiệp vụ và các chương trình khuyến mại.

_ Hỗ trợ xuất hóa đơn công ty khi có nhu cầu.

+ Cách thức cộng tác

Bước 1: Truy cập trực tiếp hệ thống website: hieusaovang.com tìm giá vé, sau đó báo giá cho khách.

Bước 2: Đặt vé khi khách chốt chuyến bay, Cung cấp thông tin đầy đủ về hành trình bay, giá vé, quy định hành lý và cách thức thanh toán cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi khách hàng đã thanh toán, CTV cung cấp mã Code vé đã đặt cho bộ phận quản lý CTV để tiến hành xuất vé.

Bước 4: CTV thông báo vé đã xuất cho khách hàng. Chú ý: CTV nhận chuyển khoản trực tiếp của khách sau đó chuyển khoản sang hieusaovang.com để xuất vé. Hoặc Cung cấp khách hàng STK của hieusaovang.com để khách hàng chuyển trực tiếp qua.

 + Những ưu điểm khi bán vé máy bay:

Công việc nhẹ nhàng, thời gian linh hoạt, có thể làm bất cứ khi nào. Vé máy bay là sản phẩm không bao giờ lo ế hay tồn kho, hư hỏng. Vé có sẵn trên hệ thống, bạn có thể dễ dàng kiểm tra bất cứ lúc nào. Không bao giờ sợ lỗ, vì bán được bao nhiêu, bạn được hưởng bấy nhiêu Có thể bán bất cứ thời gian nào trong ngày, 24/24 Tận dụng được mối quan hệ sẵn có như bạn bè, người thân, người quen…

Liên hệ hợp tác: Mr Thái: 0914570357